NEWSPAPER – BEST NEWS WORDPRESS THEME V12.6.5

NEWSPAPER - BEST NEWS WORDPRESS THEME V12.6.5 | Luyen.Name.Vn
NEWSPAPER – BEST NEWS WORDPRESS THEME V12.6.5
Nội dung này là Tài nguyên trả phí, vui lòng đăng nhập để xem
VNĐ0
Tài nguyên trả phí

NEWSPAPER – BEST NEWS WORDPRESS THEME V12.6.5 là một chủ đề WordPress cho phép bạn viết bài và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời và sự giúp đỡ thân thiện!

Đây là mẫu báo và tin tức tốt nhất hiện có. Chủ đề bán chạy nhất này hoàn hảo cho việc viết blog và tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó hỗ trợ video từ YouTube. AMP và thiết bị di động đã sẵn sàng. Tuân thủ GDPR, chủ đề này nhanh, đơn giản và dễ sử dụng cho tiền điện tử, thời trang, thực phẩm, phong cách sống, hiện đại, cá nhân, du lịch, sang trọng, lan truyền, các dự án tối giản, tối giản, v.v.

Được tích hợp với Instagram, Diễn đàn bbPress, BuddyPress và WooC Commerce, nó sử dụng các phương pháp SEO sạch tốt nhất. Báo hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng.

Tất cả các truy vấn đều được kiểm tra bằng tay để đạt mức tối ưu, tất cả hình ảnh và tài nguyên đều được nén cẩn thận để giúp trang web tải nhanh và tất cả các tập lệnh đều được định hình và sửa đổi để chạy ở tốc độ cao nhất.

© Thông báo bản quyền!
THE END
Hãy ủng hộ nếu bạn nó!
Thích1
Chia sẻ
Bình luận Chưa có bình luận nào!